Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Túi Ba Gang

Túi Ba Gang (TBG) là 1 ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những khoản thu nhập nho nhỏ dựa vào việc tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí cho các nhà phát hành. Những hoạt động này hoàn toàn chính đáng và số tiền các bạn nhận được sẽ được quy đổi ra thẻ cào điện thoại, thẻ game… Nếu bạn hoạt động tích cực, khoản tiền mà bạn kiếm được sẽ không hề nhỏ chút nào.

 

Túi Ba Gang là ứng dụng kiếm tiền trên di động hàng đầu Việt Nam. Với cam kết giá tối thiểu trả cho một công việc là 2.000 Xu cùng với các event tăng xu hàng tuần. Bạn chỉ cần hoàn thành yêu cầu từ TBG, tích luỹ đủ Xu là có thể đổi ra những phần quà giá trị.

Cài đặt và sử dụng TBG trong 3 bước:

Bước 1:   Để cài đặt TBG,truy cập vàohttp://tui3gang.vn

Lựa chọn bản phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng (Android, iOS , Windowphone)

Túi ba gang

Ghi chú:  Bạn cũng có thể vào CH-play hoặc App Store seach Túi Ba Gang và cài đặt ứng dụng TBG

Túi ba gang

Bước 2: Đăng kí tài khoản và sử dụng ứng dụng

Sau khi cài đặt xong bạn  mở kho ứng dụng TBG lên, bạn hãy đăng kí tài khoảnvà bắt đầu kiếm tiền bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng trong  “Kiếm tiền” và nhận số Xu tương ứng được hiển thị, số Xu này sẽ được quy đổi thành thẻ cào cho bạn.

Túi ba gang

 

Bước 3: Nhận thưởng

Sau khi tài khoản của bạn đủ số Xu (tối thiểu là 10k ) bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số Coin của bạn trong mục “Đổi thưởng”.

Túi ba gang

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều thẻ cào!